Vị trí căn hộ chung cư cao cấp Léman Luxury Apartments


GIÁ TRỊ CỐT LÕI DỰ ÁN CĂN HỘ LÉ MAN LUXURY APARTMENTS

Vị trí và tiềm năng của Leman Luxury Apartment là 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng Léman?

Léman Luxury Apartments là tòa nhà chung cư của những căn hộ cao cấp. Các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao về chất lượng những căn hộ nơi đây không thua gì một khách sạn năm sao chuẩn quốc tế.Vậy chúng ta có nên lựa chọn cho mình một căn hộ Léman Luxury Apartments?

Giá trị cốt lõi của một dự án bất động sản là nằm ở vị trí địa lý, thiết kế trang thiết bị nội thất, những tiện ích cao cấp, những ưu đãi dành cho khách hàng, ngoài ra thương hiệu của chủ đầu tư cũng góp phần không nhỏ vào việc làm nên giá trị của dự án này.


Léman Luxury Apartments có một vị trí đắc địa và khá đẹp là nằm ngay trung tâm Quận 3 với hai mặt tiền là đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu. Tuyến đường rất ít kẹt xe khách hàng khá yên tâm về tình hình giao thông nơi đây.

- Nằm trong tứ giác Nguyễn Du - Pasterr - Nguyễn Đình Chiểu - Trương Định là viên ngọc xanh của thành phố. Không gian yên tĩnh mát mẻ mà vị trí vẫn là trung tâm.

- Chỉ cần vài phút đi bộ là đã đến được Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, công viên Tao Đàn thuộc Quận 1.

- Vị trí tập trung rất nhiều nhà hàng, cửa hàng thời trang, các trường Đại học và bệnh viện lớn phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống cho khách hàng.

- Vị trí dễ dàng kết nối với khu trung tâm Sài Gòn cũng như các vùng lân cận như: Quận 4, Quận 10, quận Bình Thạnh…chỉ vài chục phút đi xe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét